Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 26/07/2023  )

Chiều ngày 25/7/2023, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu đã đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu thăm hỏi, tặng quà các đối tượng người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học và 01 gia đình là thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thành phố Bắc Kạn và đây cũng là thân nhân của các cán bộ, công chức đang công tác tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, gồm: ông Nguyễn Trần Công, tổ Lâm Trường, phường Huyền Tụng; ông Đồng Phúc Sách, tổ 4, phường Sông Cầu; ông Quản Văn Thành, tổ 10, phường Đức Xuân; ông Hà Đức Trung, tổ 8, phường Sông Cầu và gia đình ông Trần Hữu Việt, tổ 2, phường Đức Xuân là con liệt sĩ.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, theo dõi và đóng góp thêm nhiều ý kiến trong công tác lãnh đạo của tỉnh, của địa phương nơi cư trú để tiếp tục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội./.

Triệu Tuyên