Đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp 27/7 tại xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 20/07/2023  )

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 19/7/2023, đồng chí Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới.

Đồng chí Hoàng Thu Trang cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Chợ Mới, lãnh đạo xã Mai Lạp thăm hỏi, tặng quà ông Nông Phúc Thiên, người nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn xã.

Theo đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng 11 suất quà của Thường trực HĐND tỉnh cho 11 cá nhân là người có công với cách mạng, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mai Lạp, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng và tặng 01 suất quà cho tập thể Hội Cựu chiến binh xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới, trị giá 3 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Thu Trang ân cần hỏi thăm sức khỏe và tặng quà  ông Lưu Đình Tồn, bố liệt sĩ Lưu Thế Cầu.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách; đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát triển sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục quan tâm, đóng góp thêm nhiều ý kiến trong công tác lãnh đạo của tỉnh về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đây là hoạt động thường niên của Thường trực HĐND tỉnh nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc/.

Phùng Mai