Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 21/07/2023  )

Sáng ngày 20/7/2023, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Tham gia cùng Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo thành phố Bắc Kạn và phường Sông Cầu.

Đoàn công tác tặng quà ông Bùi Cao Đại, bệnh binh

Đoàn công tác đã thăm hỏi và trao 03 suất quà cho 03 người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn bao gồm: ông Nguyễn Thanh Bình là thương binh, người bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại tổ 2; bà Nguyễn Thị Loan, mẹ liệt sĩ, trú tại tổ 7 và ông Bùi Cao Đại, bệnh binh, trú tại tổ 11B, phường Sông Cầu.

Đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm hỏi, tặng quà bà Nguyễn Thị Loan, mẹ liệt sĩ

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Hoàng Thu Trang mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến trong công tác lãnh đạo của tỉnh để giúp địa phương tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn./.

Phùng Mai