Ngày 01/7/2024, thực hiện kế hoạch phối hợp tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 21 (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh khoá X, đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông.

Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và trước Kỳ họp thứ 21 (kỳ họp thường lệ) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, sáng 01/7/2024, đại biểu Quốc hội Hà Sỹ Huân, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: Ông Hoàng Minh Hải, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, bà Lê Thị Hương, Phó Trưởng Ban Pháp chế đã tiếp xúc cử tri tại xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới.

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-HĐND ngày 21/6/2024 về khảo sát nắm thông tin phục vụ thẩm tra chuẩn bị kỳ họp thứ 21 (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh và Kế hoạch số 25/KH-HĐND ngày 21/6/2024 về khảo sát chuyên đề về tình hình thực hiện một số nghị quyết của HĐND tỉnh; Đoàn khảo sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do ông Trịnh Tiến Dũng, Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đã khảo sát tại các huyện Pác Nặm, Bạch Thông, Na Rì và thành phố Bắc Kạn.

Sáng 27/6, tại Hội trường lớn huyện Bạch Thông, đồng chí Đồng Văn Lưu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự khai mạc kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Bạch Thông khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng 24/6/2024, tại trụ sở UBND xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 4 đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa X. Tham gia tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND tỉnh: Bà Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; bà Nguyễn Minh Hằng, Trưởng phòng Nội vụ huyện Bạch Thông.

Sáng ngày 24/6/2024, tại Trụ sở xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Bình Trung, Yên Phong và Nghĩa Tá trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Ngày 21/6, tại Hội trường Vườn Quốc gia Ba Bể, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn Hội Chữ thập đỏ các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc (Cụm thi đua số 4) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, chiều ngày 17/6/2024, tại Trụ sở Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh về tình hình thực hiện các quy định về lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông và mua sắm thiết bị trường học cho giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Chiều ngày 13/6/2024, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh đã tổ chức giám sát đối với các sở: Giáo dục và Đào tạo, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư về việc lựa chọn sách giáo khoa và mua sắm thiết bị trường học trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 12/6/2024, Nhóm số 2 thuộc Đoàn giám sát HĐND tỉnh đã tổ chức giám sát tình hình lựa chọn sách giáo khoa và mua sắm thiết bị tại Trường Mầm non Nông Hạ và Trường Tiểu học Đồng Tâm, huyện Chợ Mới.

1234567...Trang cuối