Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

( Cập nhật lúc: 26/07/2023  )

Sáng ngày 25/7/2023, đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà người tham gia hoạt động kháng chiến trên địa bàn xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, tặng quà người tham gia hoạt động kháng chiến trên địa bàn xã.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm, tặng 10 suất quà của Thường trực HĐND tỉnh cho 10 cá nhân là người tham gia hoạt động kháng chiến đang sinh sống trên địa bàn xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Đồng Văn Lưu đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống các cá nhân là người tham gia hoạt động kháng chiến. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi những người tham gia hoạt động kháng chiến được cấp ủy, chính quyền địa phương và con cháu, người thân trong gia đình, cộng đồng dân cư quan tâm, chăm sóc tốt. Đồng thời, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, thực hiện tốt phong trào “Ðền ơn đáp nghĩa” bằng những hoạt động, việc làm thiết thực, cụ thể, góp phần cho các gia đình chính sách có cuộc sống tốt hơn./.

Phùng Mai