Văn phòng phát động Đợt thi đua cao điểm “100 ngày đêm lao động sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh”

( Cập nhật lúc: 10/09/2021  )

Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh về việc phát động Đợt thi đua cao điểm “100 ngày đêm lao động sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn”; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND đã ban hành Kế hoạch phát động Đợt thi đua cao điểm tại đơn vị với thời gian thi đua từ ngày 01/9/2021 đến hết ngày 10/12/2021.

Theo đó, mục tiêu được đề ra tại Kế hoạch là sau khi kết thúc đợt thi đua có 01 tập thể phòng hoặc cá nhân xuất sắc, tiêu biểu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 02 tập thể phòng và 06 cá nhân được Chánh Văn phòng tặng Giấy khen. Đợt thi đua cao điểm lần này ưu tiên khen thưởng đối với cá nhân là người trực tiếp làm chuyên môn, nghiệp vụ có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ.

Để phấn đấu đạt được mục tiêu đã đề ra, Kế hoạch đã xác định rõ tiêu chí chung và tiêu chí cụ thể đối với từng hình thức khen thưởng. Đồng thời, xác định rõ nội dung thi đua là tập trung vào việc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã được đề ra tại Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức trong giải quyết công việc; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ.

Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, tin tưởng rằng Văn phòng sẽ có nhiều cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu được khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn.

Phùng Mai, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh