Sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ kỳ họp HĐND tỉnh”

( Cập nhật lúc: 05/09/2021  )

Ngày 01/9/2021, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ kỳ họp HĐND tỉnh”. Đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Phó Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Đồng chí Nguyễn Công Lệnh, chi ủy viên Chi bộ thông qua dự thảo đề cương sinh hoạt chuyên đề.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi bộ, đồng chí Nguyễn Công Lệnh đã thông qua đề cương sinh hoạt chuyên đề để các đảng viên nghiên cứu, trao đổi ý kiến.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đảng viên trong chi bộ đã sôi nổi thảo luận, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình tham mưu, giúp việc, phục vụ các kỳ họp HĐND tỉnh của Các Ban HĐND và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, như công tác tham mưu thẩm tra, công tác tổng hợp ý kiến thảo luận tổ, công tác phục vụ, trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ kỳ họp, việc in ấn phát tài liệu tại kỳ họp, công tác phối hợp giữa công chức, người lao động trong cơ quan… Đã có 9 lượt đảng viên có ý kiến phát biểu, đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình chuẩn bị trước và trong kỳ họp.

Kết luận buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Phó Bí thư Chi bộ tiếp thu toàn bộ ý kiến của các đảng viên trong chi bộ để hoàn thiện thông báo sinh hoạt chuyên đề của chi bộ; đồng thời đề nghị các đảng viên, công chức, người lao động trong cơ quan nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động, phối hợp thực hiện các nhiệm vụ được giao đảm bảo chất lượng, hiệu quả./.

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh