Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thăm, tặng quà cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022

( Cập nhật lúc: 06/09/2021  )

Sáng 05/9, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn.

Phát huy tinh thần của thanh niên trong xung kích, tình nguyện chăm lo vì đàn em thân yêu, từ ngày 30/8-04/9/2021, Chi đoàn Văn phòng đã phát động và kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, đoàn viên thanh niên ủng hộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập đã qua sử dụng cho Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn để cô và trò chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022.

Chi đoàn Văn phòng trao quà cho các em học sinh

Sau một thời gian ngắn phát động, Chi đoàn Văn phòng đã quyên góp, phân loại để gửi tới Trung tâm được gần 20 bộ sách giáo khoa lớp 1, lớp 3, lớp 4 và một số đồ dùng học tập đã qua sử dụng do các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn thành phố Bắc Kạn ủng hộ. Đồng thời, Chi đoàn Văn phòng tặng các em học sinh tại Trung tâm một suất quà trị giá 500.000 đồng (vở và bút viết) nhân dịp năm học mới.

Đoàn viên Chi đoàn trao đổi với giáo viên tại Trung tâm

Với đặc thù giáo dục chuyên biệt, trong những năm qua Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận và chăm lo cho nhiều trẻ em thiếu may mắn, có khó khăn trong học tập, vận động, nghe, nhìn, ngôn ngữ, giúp các em dần phục hồi, có khả năng ra học hòa nhập.

Đoàn viên Chi đoàn thăm hỏi, động viên phụ huynh và học sinh mới nhập học

Tại buổi trao quà, cô Phạm Thúy Hằng, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn đến Chi đoàn Văn phòng và những cá nhân, tổ chức đã quan tâm, ủng hộ sách, vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh và hy vọng trong thời gian tới những việc làm này sẽ tiếp tục được lan tỏa, nhân rộng./.

Triệu Tuyên, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh