Chiều 11/3/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQB và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn bảo vệ bí mật nhà nước, công tác bảo vệ bí mật nhà nước hiện nay. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và toàn thể công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Hội nghị do Thượng tá Mạc Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh) trực tiếp truyền đạt.

Thực hiện Công văn số 122/LĐLĐ-TGNC ngày 22/02/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã ban hành Công văn số 10/CV-CĐCS ngày 23/02/2024 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Để tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã xây dựng và ban hành Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2024.

Sáng 01/03, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm 02 Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Công tác chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp, các cơ quan, đơn vị... trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn quan tâm thực hiện bằng các hình thức phong phú, thiết thực.

Ngày 05/02/2024, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 211/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Bắc Kạn đẩy mạnh chương trình chuyển đổi số” năm 2022 và năm 2023.

Ngày 24/01/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết số 06/NQ-VP về Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.

Sáng ngày 24/01/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (Văn phòng) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng.

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết nhiệm vụ năm 2024, Chi bộ Văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh đã ban hành Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2024.

Năm 2023, là năm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 với nhiều nhiệm vụ quan trọng có tính quyết định, do đó Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đề cao quyết tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác của cơ quan.

1234567...Trang cuối