Sinh hoạt chuyên đề về 4 bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên

( Cập nhật lúc: 18/08/2021  )

Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về 4 bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên. Tham dự buổi sinh hoạt có đông đủ đoàn viên trong chi đoàn.

Đoàn viên Chi đoàn nghiêm túc học tập các bài học lý luận chính trị

Các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên gồm có 4 nội dung chính. Đó là: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức, lãnh đạo  mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Nội dung các bài học lý luận chính trị được đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn trình bày theo hướng ngắn gọn, súc tích, các thông tin ở mức phổ thông, căn bản, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Mặc dù thời gian có hạn, tuy nhiên buổi sinh hoạt chuyên đề đã góp phần nâng cao hiểu biết của đoàn viên thanh niên chi đoàn trong việc nghiên cứu lý luận và thực tiễn; cập nhật những quan điểm, chủ trương mới của Đảng, của Đoàn và tình hình, xu hướng biến đổi của đoàn viên hiện nay./.

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh