Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19

( Cập nhật lúc: 27/08/2021  )

Hưởng ứng Lời kêu gọi và Kế hoạch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn về việc vận động ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã vận động cán bộ, công chức, người lao động tham gia ủng hộ.

Lãnh đạo Văn phòng trao số hàng hóa tại điểm tập kết (Ảnh: HN)

Phát huy tinh thần đại đoàn kết, tương thân tương ái, chung tay cùng Chính phủ và các địa phương hướng về Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ sau một thời gian ngắn phát động, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã ủng hộ được 100kg bún khô và 270kg gạo Nhật Japonica là các sản phẩm nông sản của tỉnh Bắc Kạn để hỗ trợ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 26/8/2021, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao toàn bộ số hàng hóa vận động được cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tại điểm tập kết để vận chuyển cho Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 28/8/2021./.

Triệu Tuyên, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh