Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua năm 2021

( Cập nhật lúc: 15/03/2022  )

Ngày 11/3/2022, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 395/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

Theo đó, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh là 01 trong 45 tập thể trên địa bàn tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2021, Văn phòng luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm 2021, Văn phòng đã thực hiện tốt công tác tham mưu, phục vụ Đoàn ĐBQH, ĐBQH, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh theo luật định. Công tác hành chính, tổ chức, quản trị được quan tâm thực hiện kịp thời.

Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đối với tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua là sự ghi nhận, động viên kịp thời của cấp có thẩm quyền để Văn phòng tiếp tục nỗ lực phấn đấu lập nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, UBND tỉnh đã ban hành các Quyết định về việc công nhận danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong giai đoạn 2019-2021, 2020-2021 và trong năm 2021. Theo đó, Văn phòng có 01 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 01 tập thể phòng được công nhận tập thể lao động xuất sắc; 03 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen do có thành tích xuất sắc trong công tác 02 năm liên tục từ năm 2020 đến năm 2021./.

Phùng Mai