Họp báo về nội dung, chương trình kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khoá X

( Cập nhật lúc: 21/02/2022  )

Chiều 18/02, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức họp với các cơ quan thông tấn báo chí để cung cấp thông tin về nội dung, chương trình kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì buổi họp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương thông tin về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp

Theo chương trình, kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra trong 01 ngày (ngày 28/02/2021) để xem xét một số nội dung thuộc thẩm quyền như: Tờ trình dự thảo nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương (lần 1); tờ trình dự thảo nghị quyết phê duyệt danh mục và số kế hoạch vốn năm 2021 kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân sang năm 2022 nguồn ngân sách địa phương; tờ trình dự thảo nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đường vào Hồ Nặm Cắt, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn; tờ trình dự thảo nghị quyết về chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác để thực hiện các công trình, dự án năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh đối với các báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh.

Tại buổi họp, đại diện các cơ quan báo chí đề nghị làm rõ một số nội dung  tờ trình dự thảo nghị quyết. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao đổi, làm rõ các ý kiến của đại diện các cơ quan báo chí và đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí thực hiện tốt các công tác thông tin tuyên truyền trước, trong và sau kỳ họp đến cử tri đảm bảo kịp thời./.

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh