Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2022

( Cập nhật lúc: 28/01/2022  )

Chiều ngày 27/01/2022, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Doanh Thiêm Huy, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng trao tặng Giấy khen “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021 cho đảng viên thuộc Chi bộ

Tại Hội nghị, đồng chí Doanh Thiêm Huy, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng đã thông qua dự thảo Nghị quyết về nhiệm vụ của Chi bộ năm 2022; theo đó, dự thảo Nghị quyết đề ra 8 mục tiêu và 05 nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để thực hiện trong năm 2022. Thảo luận về dự thảo Nghị quyết, đảng viên trong Chi bộ nhất trí cao với dự thảo và biểu quyết với 100% đảng viên tham dự nhất trí thông qua.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, Chi bộ đã công bố các quyết định khen thưởng đảng viên năm 2021 Theo đó, năm 2021, 100% đảng viên của Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có 06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiếm 20% số đảng viên của Chi bộ; có 02 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục được Ban Thường vụ Tinh ủy, Đảng ủy các cơ quan tỉnh khen thưởng.

Cũng nhân dịp này, Chi bộ đã biểu dương, ghi danh “Người tốt - Việc tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý IV/2021. Theo đó, Chi bộ có 02 tập thể phòng và 04 cá nhân được ghi danh; 01 tập thể phòng và 03 cá nhân được biểu dương trong quý IV/2021 vì những thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh