Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022

( Cập nhật lúc: 26/01/2022  )

Chiều ngày 24/01/2022, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (Văn phòng) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chánh Văn phòng phụ trách thông qua dự thảo Báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021 (Ảnh: Thu Sa)

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng đã nghe 5 Báo cáo gồm: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phương hướng năm 2022; Báo cáo công khai tài chính năm 2021, dự toán năm 2022 của Văn phòng và công đoàn cơ quan và Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; dự thảo sửa đổi, bổ sung 3 Quy chế: Nâng lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức; Quy chế bình công; Quy chế chi tiêu nội bộ của Văn phòng.

Tham dự Hội nghị, CBCCNLĐ cơ quan đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến góp ý đối với các báo cáo và dự thảo quy chế; đồng thời kiến nghị với lãnh đạo cơ quan tiếp tục quan tâm, bổ sung thêm lãnh đạo cho phòng chuyên môn và một số trang thiết bị phục vụ công tác chung của cơ quan. Thay mặt cho lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Phó Chánh Văn phòng phụ trách đã tiếp thu, giải đáp các nội dung kiến nghị của công chức, người lao động của Văn phòng.

Cán bộ, công chức Văn phòng nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2021 (Ảnh: Thu Sa)

Phát biểu tại Hội nghị cán bộ, công chức, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Quang Nhất đã ghi nhận, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong thực hiện nhiệm vụ của những người làm công tác Văn phòng. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng bày tỏ sự tin tưởng đội ngũ lãnh đạo và công chức, người lao động Văn phòng sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, tiếp tục thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, Văn phòng đã tổ chức trao thưởng cấp Nhà nước và trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Bắc Kạn” cho các đồng chí cán bộ dân cử đang công tác tại cơ quan, gồm: Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Bắc Kạn” cho các đồng chí: Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng Đoan ĐBQH chuyên trách; Trịnh Tiến Dũng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách; Đồng Thị Vân Thoa, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội. Đồng thời, trao danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Phát động thi đua tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương nhấn mạnh: Năm 2022 có ý nghĩa quan trọng, là năm tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2021-2025, đề nghị cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua năm 2022 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng tỉnh Bắc Kạn phát triển nhanh, bền vững”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng hãy đoàn kết một lòng, vượt mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2022 của cơ quan./.

Phùng Mai