Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tri ân người có công với cách mạng nhân dịp 27/7

( Cập nhật lúc: 27/07/2021  )

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, chiều ngày 26/7/2021, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 02 trường hợp cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn là bà Bùi Thị Hoan, trú tại tại thôn Khuổi Lặng và ông Hà Văn Nhật, trú tại tổ Tổng Nẻng, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn.

Đoàn viên Chi đoàn tặng quà cho bà Bùi Thị Hoan, trú tại tại thôn Khuổi Lặng, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn

Bà Bùi Thị Hoan và ông Hà Văn Nhật năm nay đều đã ngoài 70 tuổi, do tuổi cao và những di chứng của chiến tranh nên sức khỏe ngày một giảm sút. Hoàn cảnh của bà Hoan và ông Nhật đã gây xúc động, cảm thương cho các đoàn viên thanh niên. Tại nhà của các cựu thanh niên xung phong, đoàn viên chi đoàn đã hỏi thăm, động viên các bác giữ gìn sức khỏe, cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt.

Đồng chí Bí thư Chi đoàn tặng quà cho ông Hà Văn Nhật, trú tại tổ Tổng Nẻng, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn.

Chi đoàn đã trao 02 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các cựu thanh niên xung phong. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện phần nào tình cảm, sự tri ân, quan tâm của thế hệ trẻ đối với những người đã có những hy sinh, cống hiến cho sự bình yên của Tổ quốc ngày hôm nay./.

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh