Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Cư Lễ, huyện Na Rỳ

( Cập nhật lúc: 14/11/2023  )

Chiều ngày 10/11/2023, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 12 đã có cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023), HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Cư Lễ, huyện Na Rỳ.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh trao đổi với cử tri xã Cư Lễ

Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Lường Đức Thắng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Hoàng Văn Vĩnh, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Bà Lô Thị Oanh, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Na Rỳ.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Trịnh Đình Sính, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, bà Mã Thị Hường, Phó Chủ tịch HĐND huyện Na Rỳ, ông Ngô Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Rỳ; lãnh đạo HĐND, UBND xã Cư Lễ cùng cử tri xã Cư Lễ, huyện Na Rỳ.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Lường Đức Thắng Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề); ông Hoàng Văn Vĩnh Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026; bà Lô Thị Oanh, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Na Rỳ báo cáo việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa X.

Hội nghị đã được nghe 06 lượt cử tri phát biểu ý kiến về: Đầu tư, xây dựng, nâng cấp, sửa chữa các công trình giao thông; đường điện; công trình thuỷ lợi; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc dồn điểm trường, lớp học; hỗ trợ chênh cao, chênh thấp khi xây dựng tuyến đường Quốc lộ 3B…

Các ý kiến kiến nghị đã được lãnh đạo UBND xã Cư Lễ, lãnh đạo UBND huyện Na Rỳ, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải giải đáp, làm rõ. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu để tổng hợp chuyển đến cơ quan có thẩm quyền trả lời, xem xét giải quyết./.

Văn Thiện