Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Xuân La, huyện Pác Nặm

( Cập nhật lúc: 11/11/2023  )

Sáng 08/11/2023, tại trụ sở xã Xuân La, huyện Pác Nặm, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 14 (nhóm 2) đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa X các xã Nghiên Loan, Xuân La, An Thắng. Tham gia tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND tỉnh: Bà Trần Thị Lộc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bà Ma Thị Mận, Phó Bí thư Huyện ủy Pác Nặm.

Cử tri phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Xuân La, huyện Pác Nặm

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Hà Văn Tiến, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Hoàng Văn Cầm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; ông Đào Duy Hưng, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo trước cử tri về: Kết quả kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021- 2026; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa X; Thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri phát biểu với 15 ý kiến, như: Tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường tỉnh lộ 258B; việc thi công, nâng cấp tuyến đường tỉnh lộ 258B còn chậm, nhiều đoạn không đảm bảo chất lượng; nhiều thôn thuộc các xã Nghiên Loan, Xuân La, An Thắng chưa có điện, không có sóng điện thoại; việc thực hiện dự án xây dựng trụ sở Công an xã Xuân La gây sạt sở, ảnh hưởng đến các hộ dân thuộc khu vực dự án…

Trao đổi lại với các ý kiến, kiến nghị cử tri, lãnh đạo cấp xã, cấp huyện đã giải trình, làm rõ một số ý kiến theo thẩm quyền. Đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp và chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét, trả lời.

Việt Hòa