Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu năm 2023

( Cập nhật lúc: 02/10/2023  )

Ngày 28/9/2023, đồng chí Đồng Văn Lưu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu tại Trường Tiểu học Thanh Vận và Trường Mầm non Thanh Vận, huyện Chợ Mới; cùng dự có lãnh đạo các sở: Thông tin và Truyền thông, Y tế, Tư Pháp và lãnh đạo huyện Chợ Mới.

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho trẻ em tại Trường Tiểu học Thanh Vận và Trường Mầm non Thanh Vận

Trong đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi của Trường Tiểu học Thanh Vận và Trường Mầm non Thanh Vận đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn hoá, văn nghệ đặc sắc như: Múa lân, múa đèn ông sao, chơi các trò chơi... Qua đó, đã tạo không khí vui tươi, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi. Nhân dịp này, Đoàn công tác của tỉnh trao quà cho tập thể các cháu thiếu niên, nhi đồng và trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Thanh Vận và Trường Mầm non Thanh Vận.

Các vị đại biểu thăm quan các mâm cỗ Trung thu.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và đón tết Trung thu thật vui tươi, an toàn, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương và nhà trường, các bậc phụ huynh tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện thuận lợi để trẻ em được phát triển toàn diện, dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho các cháu với tinh thần “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”./.

Phùng Mai