Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại huyện Na Rì

( Cập nhật lúc: 07/09/2023  )

Sáng ngày 05/9/2023, đồng chí Đồng Văn Lưu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy, huyện Na Rì, cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Na Rì.

Đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho tập thể Trường TH và THCS Liêm Thủy (Ảnh: Việt Hòa)

Trong năm học 2022 - 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập như: 100% học sinh được đánh giá hoàn thành chương trình lớp học và được lên lớp trong đó có 40% đạt khá trở lên; bậc trung học cơ sở có tỷ lệ học sinh giỏi, tiên tiến chiếm 15,3%; bậc tiểu học có tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc đạt gần 39%; 01 học sinh tham gia thi Giao lưu Tiếng Anh đạt giải Nhì cấp tỉnh; 01 học sinh đạt giải ba cuộc thi giao lưu Tiếng Anh cấp huyện; 02 học sinh đạt chỉ huy Đội giỏi cấp huyện. Toàn trường có 18 giáo viên, cán bộ quản lý đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 03 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 giáo viên được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 03 giáo viên được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Na Rì…

Năm học mới 2023 - 2024, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy có 215 học sinh với 9 lớp học, trong đó bậc tiểu học có 05 lớp với 119 học sinh, trung học cơ sở 4 lớp với 96 học sinh. Nhà trường có đủ các phòng học, phòng bộ môn, phòng chức năng theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT ngày 25/5/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.

Đoàn công tác chúc mừng tập thể Trường mầm non Liêm Thủy trong ngày khai giảng năm học mới (Ảnh: Việt Hòa)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh trống khai giảng năm học mới; tặng quà động viên thầy, trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liêm Thủy, chúc nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Đoàn công tác đã đến động viên, chúc mừng cô và trò Trường Mầm non Liêm Thủy. Tại đây, đồng chí Đồng Văn Lưu đã tặng 01 suất quà của Thường trực HĐND tỉnh cho tập thể Nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới./.

Phùng Mai