Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 11 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14

( Cập nhật lúc: 16/08/2023  )

Ngày 15/8/2023, đại biểu HĐND tỉnh khóa X, đơn vị bầu cử số 11, huyện Na Rì tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 tại Hội trường Nhà khách huyện Na Rì. Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 11 gồm: Ông Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Na Rì, bà Âu Thị Hồng Thắm, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, ông Lương Thanh Luyện, Trưởng phòng Văn hoá – Thông tin huyện Na Rì, bà Hoàng Thị Hương, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Na Rì.

Quang cảnh Hội nghị TXCT

Dự Hội nghị có ông Lê Văn Hội, Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Na Rì và cử tri các xã Văn Minh, Kim Lư, Cường Lợi, Văn Vũ và thị trấn Yến Lạc.

Cử tri phát biểu tại Hội nghị TXCT

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh 6 tháng đầu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2023 của tỉnh; tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 14;  Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa X; cử tri các xã kiến nghị Tổ đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung như: Đề nghị Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh khẩn trương thi công thực hiện  tuyến đường lâm nghiệp thuộc dự án đường lâm nghiệp tỉnh Bắc Kạn; giải quyết một số vướng mắc về đất đai; kiến nghị nâng phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách ở thôn, tổ; đề nghị có giải pháp để Công ty Thủy điện Sử Pán thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng cho các hộ dân…

Các ý kiến của cử tri được lãnh đạo xã, huyện, tỉnh trả lời, trao đổi làm rõ.  Ông Nông Văn Nguyên, đại diện cho Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 11 tiếp thu đầy đủ để chuyển đến các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.

Dương Thảo