Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham mưu, tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2022

( Cập nhật lúc: 15/09/2022  )

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác trẻ em năm 2022 theo kế hoạch đã ban hành; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham mưu, tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2022 phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện thực tế của đơn vị.

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà của Thường trực HĐND tỉnh cho các em thiếu nhi Trường Mầm non Đôn Phong, huyện Bạch Thông.

Thực hiện văn bản của cơ quan có thẩm quyền; Văn phòng đã triển khai, phổ biến văn bản về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2022 đến cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng chủ động hưởng ứng các hoạt động do cơ quan tổ chức.

Văn phòng đã tham mưu, phục vụ Thường trực HĐND tỉnh tặng quà trị giá 3.000.000đ cho các em học sinh tại 03 trường gồm Trường Mầm non Đôn Phong, huyện Bạch Thông; điểm Trường Mầm non Quảng Sơn, điểm Trường Tiểu học Quảng Sơn, xã Quảng Khê, huyện Ba Bể. Qua đó góp phần động viên, chia sẻ, chăm lo cho trẻ em đặc biệt là trẻ em thuộc hộ gia đình nghèo trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số...

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, góp phần giúp các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng được đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích. Công đoàn Văn phòng đã tổ chức Tết Trung thu cho 44 cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan (vào tối ngày 08/9/2022). Chương trình được tổ chức phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Các hoạt động do Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham mưu, tổ chức thực hiện thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với công tác trẻ em, giúp trẻ em được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, khích lệ các em trước thềm năm học mới./.

Phùng Mai