Đoàn viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị”.

( Cập nhật lúc: 15/07/2022  )

Để tiếp tục hưởng ứng Kế hoạch của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh về tháng hành động vì môi trường năm 2022, hưởng ứng “Ngày chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị” và thiết thực chào mừng kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa X sẽ khai mạc vào ngày 18/7 tới đây, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức vệ sinh khuôn viên trong và ngoài trụ sở cơ quan.

Đoàn viên Chi đoàn nhiệt tình tham gia hoạt động

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong bảo vệ môi trường, đoàn viên Chi đoàn đã ra quân tổ chức dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trong và ngoài trụ sở cơ quan, tổ chức chăm sóc Vườn cây thanh niên, làm mới không gian làm việc.

Dọn dẹp vệ sinh tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp

Không gian thoáng đãng tạo tạo môi trường làm việc hứng khởi cho cán bộ, đoàn viên trong đơn vị

Hoạt động đã góp phần mang lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ, tạo hứng khởi cho cán bộ, đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng đơn vị văn hóa, công sở sạch đẹp.

Lục Thúy