Chi đoàn Văn phòng trao học bổng cho học sinh đỡ đầu và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

( Cập nhật lúc: 05/09/2022  )

Nhân dịp bước vào năm học mới 2022-2023, ngày 31/8/2022, đại diện chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho em Hoàng Thu Thảo là học sinh đỡ đầu của chi đoàn và trao 05 phần quà là vở viết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường PTDTBT THCS Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn.

Tham dự buổi trao tặng có các đồng chí lãnh đạo xã Hiệp Lực, đại diện Đoàn xã Hiệp Lực và trưởng thôn Khuổi Luông, xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn.

Em Hoàng Thu Thảo, hiện đang học lớp 6 Trường PTDTBT THCS Lãng Ngâm, là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Chi đoàn Văn phòng nhận đỡ đầu từ đầu năm học 2021 - 2022. Trong quá trình nhận đỡ đầu, Chi đoàn Văn phòng đã trao phần hỗ trợ kinh phí học tập ban đầu cho em Thảo, thường xuyên trao đổi về tình hình sức khỏe, học tập, đời sống của em Thảo thông qua nhà trường, đoàn xã, qua đó nắm bắt thông tin, động viên em cố gắng phấn đấu vươn lên. Kết quả năm học 2021 - 2022, em Thảo xếp loại học lực Khá.

Nhân dịp này, đại diện Chi đoàn Văn phòng đã trao tặng suất học bổng cho em Thảo trị giá 900.000 đồng và 05 suất vở cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tuy giá trị các phần quà chưa lớn nhưng đã thể hiện tình cảm của đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đối với các em học sinh, có ý nghĩa động viên, cỗ vũ tinh thần và hỗ trợ một phần khó khăn để em Thảo và các em học sinh tiếp tục nỗ lực rèn luyện và cố gắng học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn Văn phòng tại buổi trao tặng quà:

Đồng chí Lục Thị Thúy, Bí thư Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao học bổng cho e Hoàng Thu Thảo

Đại diện lãnh đạo xã Hiệp Lực cùng đoàn viên Chi đoàn Văn phòng trao quà cho các em học sinh trường PDTBT THCS Lãng Ngâm, xã Hiệp Lực

Em Hoàng Thu Thảo phát biểu cảm tưởng sau khi được nhận học bổng

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh