Đoàn viên Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

( Cập nhật lúc: 15/07/2022  )

Sáng ngày 14/7, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn diễn ra Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Bắc Kạn” do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương tổ chức.

Đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia hoạt động

Theo đó, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tuyên truyền, vận động và cử 07 đoàn viên tham gia hiến máu với tổng số máu được hiến là 2.000ml.

Đoàn viên Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nhiệt tình tham gia hiến máu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ nhằm hiến máu cứu người, mà còn giáo dục công chức, người lao động về truyền thống lịch sử của dân tộc, về tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người.

Lục Thúy