Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước 28/8/2022

( Cập nhật lúc: 30/08/2022  )

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2022); ngày 27/8/2022 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa 02 Văn phòng với Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thành phố (Văn phòng các huyện, thành phố).

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao cơ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giao lưu

Theo đó, mỗi đơn vị thành lập 01 đội bóng, riêng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh thành lập 02 đội bóng (đội 1 và đội 2). Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đội bóng chuyền hơi nam, nữ của 09 đơn vị đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn.

Các vận động viên thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn

Kết thúc hoạt động giao lưu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng của đơn vị Văn phòng huyện Pác Nặm; giải Nhì thuộc về đội bóng của đơn vị Văn phòng thành phố Bắc Kạn; Đội 1 liên quân Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh - Văn phòng UBND tỉnh và đội Văn phòng huyện Na Rì đồng giải Ba; 6 giải Khuyến khích thuộc về đội bóng của Văn phòng các huyện: Ba Bể, Ngân Sơn, Chợ Đồn, Bạch Thông, Chợ Mới, Đội 2 liên quân Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh - Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nông Quang Nhất, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải cho các đội bóng tham gia giao lưu

Đây là hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị và đẩy mạnh phong trào thi đua thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước. Đồng thời, làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, người lao động góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Phùng Mai