Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi

( Cập nhật lúc: 29/08/2023  )

Thực hiện Kế hoạch của Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp về việc tổ chức các hoạt động thi đua, khen thưởng năm 2023; ngày 26/8/2023 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Bắc Kạn, Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi.

Đồng chí Tạ Quốc Bảo, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Bắn Kạn, Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Tham dự giải có 07 đội bóng của các đơn vị trong khối, gồm: Cục Thống kê, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, Cục thuế tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Các vận động viên Đội bóng chuyền hơi Văn phòng Đoàn ĐQH và HĐND tỉnh thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Tạ Quốc Bảo, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Bắn Kạn, Trưởng Ban Tổ chức khẳng định giải đấu là dịp để các vận động viên của các đơn vị trong khối giao lưu, học hỏi, tham gia tranh tài với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đội bóng chuyền hơi nam, nữ của 07 đơn vị đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng của đơn vị Văn phòng UBND tỉnh; giải Nhì thuộc về đội bóng của Cục Thống kê; đội Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đội Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn đồng giải Ba; 03 giải Khuyến khích thuộc về đội bóng của Sở Tài chính, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Cục thuế tỉnh.

Đây là hoạt động trong phong trào thi đua thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước  28/8. Đồng thời, giải đấu mang lại một chơi lành mạnh, tạo cơ hội cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối học hỏi, giao lưu; nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Phùng Mai