Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hưởng ứng 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ

( Cập nhật lúc: 30/07/2023  )

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, tối ngày 26/7/2023, tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham gia Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thắp hương tại phần mộ liệt sĩ

Tại đây, cùng với đoàn viên thanh niên của Đoàn Các cơ quan tỉnh, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Văn phòng đã được chứng kiến lễ dâng hương của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cùng ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam ta cũng như những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ qua các lời phát biểu và qua các tiết mục biểu diễn tại buổi lễ.

Hòa chung với các hoạt động của buổi lễ, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng đã tham gia thắp nến tri ân, thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ tại Nghĩa trang tỉnh; thắp hương tại Khu di tích Đồn Phủ Thông.

Bên cạnh các hoạt động thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công; quét dọn bia tưởng niệm… thì thắp nến tri ân cũng là hoạt động thường niên, thường xuyên của đoàn viên Thanh niên Các cơ quan tỉnh nói riêng và đoàn viên tỉnh Bắc Kạn nói chung để tưởng nhớ những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ sự ấm no, tự do của Tổ quốc; đồng thời khắc sâu thêm lòng biết ơn, tinh thần yêu nước, tự lực, tự cường của dân tộc ta./.

Thu Sa