Khối thi đua Các cơ quan Kinh tế, Tổng hợp họp thống nhất các nội dung Giải bóng chuyền hơi năm 2023

( Cập nhật lúc: 25/08/2023  )

Chiều ngày 24/8/2023, tại Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, Khối thi đua Các cơ quan Kinh tế, Tổng hợp tổ chức họp thống nhất các nội dung chuẩn bị Giải bóng chuyền hơi của Khối năm 2023. ​Dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các sở, ngành là thành viên trong khối, gồm: Cục Thống kê, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục thuế tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Quang cảnh cuộc họp

Theo kế hoạch Giải bóng chuyền hơi Khối thi đua Các cơ quan Kinh tế, Tổng hợp sẽ được tổ chức trong ngày 26/8 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Bắc Kạn. Tham dự giải có 07 đội theo hình thức nam, nữ phối hợp của các đơn vị trong Khối tham gia thi đấu; vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị trong Khối. Theo đó, các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Tại cuộc họp, các thành viên trong Khối thi đua đã tham gia đóng góp ý kiến vào các nội dung trong công tác chuẩn bị giải đấu như: Cơ sở vật chất, nhân vật lực, trang trí khánh tiết, điều lệ giải đấu, cơ cấu giải thưởng... Qua đó thống nhất các nội dung để tổ chức giải bóng chuyền hơi Khối thi đua đảm bảo an toàn, thiết thực, tiết kiệm và lan toả phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức người lao động tại các cơ quan,  đơn vị trong Khối thi đua Các cơ quan Kinh tế, Tổng hợp./.

Phùng Mai