Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham gia hoạt động tình nguyện của Đoàn khối Kinh tế - Tổng hợp

( Cập nhật lúc: 24/04/2023  )

Sáng ngày 23/4/2023, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cùng với các chi đoàn thuộc Đoàn khối Kinh tế - Tổng hợp đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Vi Hương, huyện Bạch Thông.

Đoàn khối Kinh tế - Tổng hợp có 07 chi đoàn gồm: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ngân hàng Nhà nước, Cục Thống kê, Cục Thuế và Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính. Năm 2023, Đoàn khối do Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng khối và Chi đoàn Cục Thuế tỉnh làm Phó khối.

Tại Nhà văn hóa thôn Bó Lịn, xã Vi Hương, huyện Bạch Thông, đoàn viên thanh niên trong khối cùng các đoàn viên xã Vi Hương đã tổ chức cắt cỏ xung quanh khu vực Nhà văn hóa; quét dọn sân chơi; vận chuyển và lắp đặt đồ chơi để làm 01 sân chơi cho các cháu nhỏ tại thôn Bó Lịn và một số thôn phụ cận trên địa bàn xã. Các thiết bị đồ chơi gồm có 02 xích đu, 02 bập bênh và 01 cầu trượt; trong đó có một số đồ chơi được tận dụng từ những vật liệu tái chế như lốp xe ô tô, lốp xe máy… không chỉ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ và hiệu quả. Đây là công trình thanh niên cấp huyện có giá trị khoảng 8 triệu đồng được quyên góp của các đoàn viên thanh niên trong khối.

Phát biểu tại buổi trao tặng, thay mặt người dân trong thôn Bó Lịn nói riêng và xã Vi Hương nói chung, ông Phùng Đức Tuấn, Trưởng thôn Bó Lịn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn viên thanh niên trong khối Kinh tế - Tổng hợp. Đồng thời mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đoàn viên thanh niên để đời sống người dân xã Vi Hương, huyện Bạch Thông ngày càng ấm no, hạnh phúc, xã Vi Hương ngày càng phát triển./.

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hỗ trợ việc tái sử dụng lốp xe máy

Đoàn viên thanh niên trong Khối Kinh tế - Tổng hợp lắp đặt các thiết bị đồ chơi

Trao tặng đồ chơi và cắm biển công trình thanh niên cấp huyện

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh