Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn

( Cập nhật lúc: 04/10/2021  )

Chiều 30/9, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cùng với Đoàn Khối Kinh tế - Tổng hợp phối hợp cùng Đoàn xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn tổ chức nhiều hoạt hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn.

Chi đoàn Văn phòng và đại diện nhà hảo tâm trao tặng vở cho các em học sinh tại điểm trường Khuổi Luông

Tại điểm trường Khuổi Luông và Củm Nhá, Chi đoàn Văn phòng và đại diện nhà hảo tâm đã tiến hành trao 30 suất vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập với tổng giá trị 3.000.000đ.

Chi đoàn Văn phòng trao kinh phí hỗ trợ học tập cho em Hoàng Thu Thảo, học sinh đỡ đầu của chi đoàn

Chi đoàn Văn phòng đã trao 900.000đ kinh phí hỗ trợ học tập cho em Hoàng Thu Thảo, học sinh đỡ đầu của chi đoàn và 01 bộ bàn ghế học tập trị giá 1.000.000 đồng.

Các đơn vị trong Khối Kinh tế - Tổng hợp bàn giao công trình Thanh niên tại điểm trường Củm Nhá

Tại điểm trường Củm Nhá, các đơn vị trong Khối Kinh tế - Tổng hợp đã bàn giao công trình Thanh niên là sân chơi cho các em học sinh mầm non gồm bập bênh, cầu trượt, bóng đá với tổng giá trị trên 5.000.000đ. Đồng thời Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao tặng một số đồ chơi đã qua sử dụng do đoàn viên quyên tặng để các em học sinh vui chơi sau giờ học.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Văn phòng phối hợp với Đoàn xã Hiệp Lực tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống dịch, bệnh Covid-19 cho người dân trên địa bàn, đồng thời dán áp phích tuyên truyền Luật Thanh niên năm 2020 tại các nhà họp thôn, Trụ sở xã.

Phát biểu tại buổi giao nhận công trình thanh niên, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Hiệp Lực khẳng định trong thời gian tới Đảng bộ và chính quyền xã sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị thực hiện các hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã, việc kết nghĩa giữa Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với Đoàn xã Hiệp Lựcngày càng khăng khít, bền chặt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh