Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hưởng ứng Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2021

( Cập nhật lúc: 09/03/2021  )

Hưởng ứng Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2021 của Đoàn CCQ tỉnh, Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phổ biến và vận động toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, tham gia hiến máu nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đoàn viên Lường Anh Chiến đang tiến hành hiến máu tại Khoa Huyết học, Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn

Theo đó, ngày 09/03/2021, tại Khoa Huyết học, Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tiến hành hiến máu tạo nguồn máu sống giúp bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị cho những người bệnh.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồngcủa đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh./.

Anh Chiến - Thu Sa