Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

( Cập nhật lúc: 27/10/2020  )

Sáng 26/10, thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn, tại Hội trường tầng 1, trụ sở HĐND-UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Cán bộ công chức Văn phòng ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt

Dự lễ phát động có các đồng chí: Hoàng Thu Trang; Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND, lãm đạo Văn phòng cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

Sau lời phát động, kêu gọi của lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh đã quyên góp được gần 15 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Toàn bộ số tiền trên sẽ được gửi tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn để chuyển tới đồng bào miền Trung, góp phần giúp người dân giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh