Hội nghị Cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh năm 2021

( Cập nhật lúc: 02/02/2021  )

Chiều ngày 31/01/2021, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí: Trịnh Tiến Dũng, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Nguyễn Công Lệnh, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Vĩnh, Phó Trưởng Ban chuyên trách Ban Dân tộc HĐND tỉnh; đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh năm 2021

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; tổng kết phong trào thi đua năm 2020, phương hướng năm 2021; báo cáo tài chính năm 2020, dự toán năm 2021; báo cáo tài chính công đoàn năm 2020 và dự thảo các quy chế của Văn phòng.

Trong năm 2020, được sự quan tâm thường xuyên và chỉ đạo kịp thời của Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh và Chi bộ; đồng thời với sự chủ động trong điều hành của tập thể lãnh đạo Văn phòng, tinh thần đoàn kết, tự giác và trách nhiệm cao trong công việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; công tác tham mưu, phục vụ được tiếp tục đổi mới, mang tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao hơn.

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã góp ý vào các nội dung trình bày tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã trực tiếp trả lời và tiếp thu những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền.

Hội nghị đã tiến hành thông qua Nghị quyết hội nghị với 100% đại biểu dự đồng ý. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm 2021, đoàn kết một lòng, phát huy sức mạnh tập thể và trí tuệ cá nhân, cải tiến tác phong, lề lối làm việc nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác, giúp cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn thực hiện tốt cam kết thi đua do Công đoàn cơ quan phát động và nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức đã đề ra.

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh