Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 9 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khoá X tại xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 30/07/2024  )

Sáng ngày 29/7/2024, tại xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 9 tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khoá X. Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 9 gồm: Ông Hoàng Nguyễn Việt, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, ông Hoàng Minh Hải, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh. Cùng dự buổi tiếp xúc có ông Trần Công Hòa, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo xã và đại diện cử tri các xã: Mai Lạp, Thanh Mai, Thanh Vận, huyện Chợ Mới.

Ông Hoàng Minh Hải, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh báo cáo trước cử tri kết quả kỳ họp thứ 21 và tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa X.

Tại buổi tiếp xúc, ông Hoàng Minh Hải, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã báo cáo trước các bậc cử tri kết quả kỳ họp thứ 21; kết quả tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa X. Đồng thời, ông Hoàng Nguyễn Việt, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã thông tin đến cử tri kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh 6 tháng đầu năm 2024 của tỉnh và của huyện; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị đã nghe 03 lượt cử tri phát biểu ý kiến với 04 nội dung liên quan đến một số vấn đề như: Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho tổ chức; việc hỗ trợ nhà ở giai đoạn 2024-2025 cho các địa phương từ kế hoạch vốn còn dư của chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh, thành viên UBND tỉnh, lãnh đạo địa phương tiếp thu, trả lời trực tiếp tại hội nghị./.

Phùng Mai