Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thu Trang thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

( Cập nhật lúc: 25/07/2024  )

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 24/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Lương Thượng, huyện Na Rì. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn và lãnh đạo huyện Na Rì.

Đồng chí Hoàng Thu Trang cùng các đồng chí trong Đoàn công tác tặng quà ông Nguyễn Minh Thông, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học gồm các ông: Nông Tiến Lại ở thôn Vằng Khít; Nguyễn Minh Thông và Nguyễn Công Trân ở thôn Bản Giang, xã Lương Thượng, huyện Na Rì.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Hoàng Thu Trang đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát triển sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng đề nghị các cấp, các ngành và huyện Na Rì tiếp tục đẩy mạnh phong trào đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công, thể hiện tốt đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Nông Trang