Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà người có công trên địa bàn thị trấn Phủ Thông

( Cập nhật lúc: 26/07/2024  )

Hưởng ứng 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, sáng ngày 25/7/2024, đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho những người có công, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông.

Thăm hỏi, tặng quà cho ông Dương Văn Bổn, thương binh tại thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông nhân dịp 27/7

Tham dự cùng đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBMTTQVN thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông.

Tại các gia đình người có công, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các thương binh, bệnh binh, vợ và con của các liệt sĩ; đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của các cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn.

Đồng chí Đồng Văn Lưu đề nghị người có công, thân nhân các liệt sĩ tiếp tục cùng với đoàn thể, chính quyền địa phương gìn giữ truyền thống tốt đẹp, dựng xây gia đình ấm no, hạnh phúc; các cá nhân trở thành tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ tương lai học tập và noi theo.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Đồng Văn Lưu đã trao tặng các suất quà và tiền mặt với tổng trị giá 12 triệu đồng cho 10 hộ gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thị trấn Phủ Thông./.

Thu Sa.