Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khảo sát một số dự án đầu tư công trên địa bàn thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 03/03/2024  )

Để tham mưu cho Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến đối với phương án sử dụng nguồn tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách cấp tỉnh năm 2023, chiều ngày 29/2/2024, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tổ chức khảo sát một số dự án dự kiến được đầu tư từ nguồn nguồn tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách cấp tỉnh năm 2023. Đoàn khảo sát do đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.

Đoàn khảo sát thực tế công trình cấp nước sinh hoạt tại Trung đoàn 750 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

Ban đã tổ chức khảo sát thực tế tại địa điểm dự kiến thực hiện các dự án: Cấp nước sinh hoạt tại Trung đoàn 750 (cơ sở 1) Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Quỹ phát triển đất, rừng và bảo vệ môi trường. Qua khảo sát, Ban đã đề nghị Trung đoàn 750 (cơ sở 1) Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Quỹ phát triển đất, rừng và bảo vệ môi trường báo cáo hiện trạng, làm rõ căn cứ, sự cần thiết phải và dự kiến quy mô đầu tư các dự án. Theo đó, dự kiến tổng mức đầu tư của dự án Cấp nước sinh hoạt tại Trung đoàn 750 (cơ sở 1) Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có tổng mức đầu tư là hơn 2.700 triệu đồng, địa điểm đầu tư dự án tại phường Minh Khai và phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn; dự kiến tổng mức đầu tư dự án cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Quỹ phát triển đất, rừng và bảo vệ môi trường hơn 1.800 triệu đồng, địa điểm thực hiện dự án tại trụ sở làm việc cũ của BHXH thành phố Bắc Kạn.

Thay mặt Đoàn khảo sát, Đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, Trưởng đoàn khảo sát thống nhất với báo cáo cùa các đơn vị và đề nghị các đơn vị thụ hưởng dự án tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan chuyên môn của UBND tỉnh, trình UBND tỉnh phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đảm bảo kịp thời, đúng quy trình, thủ tục theo quy định.

Việt Hòa