Đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo tại huyện Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 02/02/2024  )

Sáng 01/02, đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo tại huyện Chợ Mới. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Hội Cựu chiến binh tỉnh và huyện Chợ Mới.

Đoàn công tác tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Sơn

Đoàn công tác đã đến hỏi thăm, chúc Tết gia đình ông Bàn Tiến Phượng là thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; ông Triệu Kim An là bệnh binh tại xã Tân Sơn; ông Hoàng Ngọc Uông, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Hòa Mục.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của gia đình người có công với cách mạng và bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát triển sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục quan tâm, đóng góp thêm nhiều ý kiến trong công tác lãnh đạo của tỉnh về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đoàn công tác tặng quà ông Hoàng Ngọc Uông, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Hòa Mục.

Đoàn công tác cũng đã trao 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Sơn, xã Hòa Mục và 22 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Hòa Mục. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Mong muốn mỗi hộ nghèo bằng nỗ lực của bản thân cùng với sự quan tâm của Nhà nước, sự chia sẻ của cộng đồng sẽ vươn lên thoát nghèo bền vững.

Phùng Mai