Đại biểu HĐND phường Sông Cầu tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 11

( Cập nhật lúc: 06/12/2020  )

Sáng ngày 04/12/2020, tại nhà văn hóa khu dân cư 11A, đại biểu HĐND phường Sông Cầu gồm các ông, bà Nông Văn Dung, La Thị Thúy Hường, Triệu Văn Thanh, Mai Hồng Minh, Đỗ Văn Thắng, Hoàng Ngọc Sơn, Phạm Văn Dưỡn, Hoàng Văn Huynh thuộc tổ bầu cử số 4, 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 11 HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Sông Cầu và đại diện các cử tri tổ bầu cử số 4, 5.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại nhà văn hóa tổ 11A

Tại đây, đại diện tổ đại biểu HĐND phường đã báo cáo trước cử tri tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh 11 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2020  và thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã có 8 đại biểu cử tri phát biểu ý kiến với các nội dung liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng và tiến độ dự án khu dân Thôm Dày; ảnh hưởng thi công của các công trình, công tác quản lý đô thị khu vực ngã ba Quang Sơn tổ 11A, 11B, 11C; vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm tại các trường học...

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Công Hưng, Phó Chủ tịch UBND phường Sông Cầu đã trao đổi, làm rõ những vấn đề mà cử tri quan tâm; đồng thời tiếp thu những ý kiến cần bộ phận chuyên môn xác minh để xem xét, giải quyết và sẽ sớm trả lời đến cử tri theo quy định. Thay mặt Thường trực HĐND phường, ông Bế Ngọc Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chia sẻ với cử tri và nhân dân trên địa bàn về những khó khăn trong năm 2020 do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh Covid-19; đồng thời đề nghị cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng toàn quốc cũng như các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương./.

Vũ Anh Đức, PCT HĐND phường Sông Cầu