HĐND xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn tổ chức thành công kỳ họp chuyên đề

( Cập nhật lúc: 09/11/2020  )
Chiều ngày 04/11/2020, HĐND xã Nam Cường đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 để kiện toàn các chức danh của HĐND, UBND do đại biểu HĐND xã bầu.

Tới dự và chỉ đạo cuộc họp có các đồng chí: Trần Thanh Bình, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện; Đặng Đình Phong, Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nông Đình Thắng, Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, phụ trách Đảng bộ xã Nam Cường; Lâm Hoàng Huy, Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.

Theo đó, kỳ họp đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông La Tiến Phóng, miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Hoàng Hữu Pao, miễn nhiệm thành viên UBND xã đối với ông Hoàng Văn Thắng.

Các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bầu ông Hoàng Hữu Pao, Bí thư Đảng uỷ giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021; bầu ông La Tiến Phóng, Phó Bí thư Đảng uỷ giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021; bầu kiện toàn thành viên UBND xã đối với ông Mã Đức Thuần, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã và ông Ma Văn Phấn, Trưởng công an xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí La Tiến Phóng, Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021 cảm ơn sự tín nhiệm của các vị HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 và hứa sẽ đoàn kết, phát huy dân chủ, bằng các giải pháp để thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của HĐND, xây dựng xã Nam Cường ngày càng phát triển./.

Phương Dung, Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện Chợ Đồn