HĐND huyện Ngân Sơn tổ chức kỳ họp đột xuất

( Cập nhật lúc: 02/12/2020  )
Chiều ngày 30/11/2020, HĐND huyện Ngân Sơn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp đột xuất. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hà Sỹ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ngân Sơn; tham dự có các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Ngân Sơn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN Việt Nam huyện, Ủy viên UBND huyện và các đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp đã xem xét tờ trình của UBND huyện, thảo luận, nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết về Đồ án điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung xây dựng Trung tâm xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn giai đoạn 2020 - 2030 định hướng đến năm 2040.

Tiếp đó, kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện và miễn nhiệm chức vụ Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đối với ông Nguyễn Trọng Lăng để bố trí công tác khác.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND đã thảo luận thống nhất nội dung tờ trình và tiến hành bỏ phiếu bầu ông Nguyễn Trọng Lăng giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 25/25 đại biểu tham dự kỳ họp nhất trí; Cũng tại kỳ họp đã bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Thành Tâm, Trưởng phòng Nội vụ, ông Vi Thành Phương, Chánh Thanh tra và ông Đồng Phúc Phú, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đồng thuận cao, Kỳ họp đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra, biểu quyết thông qua 05 Nghị quyết, trong đó có 04 Nghị quyết về công tác cán bộ.

Hà Diễm, Phó Ban chuyên trách Ban Pháp chế HĐND Ngân Sơn