Đại biểu HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16

( Cập nhật lúc: 04/12/2020  )
Trong ngày 02/12/2020, đại biểu HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Quang Thuận, xã Lục Bình và thị trấn Phủ Thông. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND huyện, đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, một số phòng chuyên môn, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử tại các xã Quang Thuận, Lục Bình, thị trấn Phủ Thông và Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN các xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại Hội nghị, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt với cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2020, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2021; Báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16 HĐND huyện khóa XIX và báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 13 của cử tri tại điểm tiếp xúc cử tri.

Tại các hội nghị tiếp xúc cử tri, đã có 46 lượt cử tri phát biểu ý kiến liên quan đến việc xây dựng cầu cứng qua sông, xây dựng kênh mương, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giao đất lâm trường cho người dân sử dụng, cắm biển báo an toàn giao thông tại các khúc cua và gần trường học, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, các chính sách đối với con em vùng đồng bào dân tộc, sửa chữa đường dây điện để đảm bảo an toàn cho người dân…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo UBND cấp xã và các phòng chuyên môn, cơ quan đơn vị trực tiếp trả lời tại hội nghị tiếp xúc cử tri. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của các sở ban, ngành, đại biểu HĐND huyện tiếp thu và tổng hợp gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Đồng Dung, Văn phòng HĐND&UBND huyện Bạch Thông