Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hưởng ứng ngày bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật lúc: 20/05/2021  )

Chiều ngày 13/5/2021, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức thực hiện quét dọn, cắt cỏ xung quanh trụ sở cơ quan hưởng ứng ngày bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về quyền, trách nhiệm bảo vệ môi trường, hoạt động đã được đông đảo đoàn viên Chi đoàn hưởng ứng tham gia.

Việc tổ chức quét dọn trụ sở đã tạo cơ hội cho các đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần xây dựng, giữ gìn, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp nơi làm việc.

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh