Công đoàn Văn phòng phát động đoàn viên tìm hiểu, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân

( Cập nhật lúc: 14/03/2021  )

Thực hiện Văn bản số 768/LĐLĐ-CTCS ngày 11/3/2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc tuyên tryền bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã ban hành Văn bản số 08/CV-CĐCS để thực hiện nội dung trên.

Để đoàn viên công đoàn nắm rõ về các quy định về bầu cử và tuyên truyền cho gia đình, nhân dân về các nội dung liên quan đến bầu cử, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh cung cấp cho đoàn viên công đoàn “ Đề cương tuyên truyền cuộc bầu của ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” để đoàn viên tự nghiên cứu, tìm hiểu và tuyên truyền trong gia đình, nhân dân về các nội dung liên quan đến cuộc bầu cử.

Công đoàn Văn phòng đề nghị các đoàn viên nghiên cứu, tìm hiểu và tuyên truyền trong nhân dân về cuộc bầu của ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem “Đề cương tuyên truyền cuộc bầu của ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” tại đây./.

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh