Quan tâm, thăm hỏi nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6

( Cập nhật lúc: 03/06/2021  )

Hưởng ứng các hoạt động hướng tới trẻ em thân yêu, ngày 01/6/2021, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên cho em Vũ Hoàng Nguyên, con của người lao động trong cơ quan nhân ngày 01/6; cùng đi có các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Ảnh lưu niệm chụp tại gia đình em Vũ Hoàng Nguyên.

Tại đây, thừa ủy quyền của Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao phần quà của Thường trực HĐND tỉnh và quà của Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đồng chí Đồng Thị Thu Sa, Bí thư Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao phần quà của Chi đoàn đến cháu Vũ Hoàng Nguyên, con của người lao động trong cơ quan. Tổng giá trị quà tặng là 1.600.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các lãnh đạo đối với người lao động trong cơ quan, kịp thời động viên cá nhân và gia đình em Nguyên vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

Thu Sa