Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2024

( Cập nhật lúc: 06/03/2024  )

Để tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã xây dựng và ban hành Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2024.

Theo đó, trong năm 2024, Chi bộ đã lựa chọn 4 chuyên đề gắn với việc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các giải pháp nhằm tháo gỡ, khắc phục những nội dung còn tồn tại, hạn chế để nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan. Cụ thể:

Chuyên đề 1: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phù hợp với điều kiện thực tế của Chi bộ.

Chuyên đề 2: Một số giải pháp thực hiện công tác phát triển đảng viên của Chi bộ.

Chuyên đề 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác phục vụ của Văn phòng đối với các đoàn công tác (đoàn ra, đoàn vào).

Chuyên đề 4: Nhân rộng các sáng kiến kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin trong theo dõi kết quả giám sát, khảo sát; giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri.

Đối với mỗi chuyên đề, Ban Chấp hành Chi bộ phân công cho từng chi ủy viên phụ trách và đảng viên tham gia xây dựng đề cương nội dung sinh hoạt chuyên đề, đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên, công chức trong cơ quan tích cực tham gia thảo luận, đề xuất các giải pháp nhằm góp phần xây dựng tập thể Văn phòng và Chi bộ đoàn kết, trong sạch, vững mạnh./.

Ái Vân