Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2024

( Cập nhật lúc: 15/01/2024  )

Chiều 12/01/2024, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ của Chi bộ năm 2024.

Đồng chí Đồng Phúc Hình, Chánh Văn phòng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nhận Quyết định chuẩn y kết quả bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2021-2025.

Trước khi tổ chức tổng kết công tác năm 2023, BCH Chi bộ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy CCQ tỉnh chuẩn y kết quả bầu đồng chí Đồng Phúc Hình, Chánh Văn phòng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2021-2025 và công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đảng viên dự bị.

Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Dương Huy Nhân

Trên cơ sở kết quả kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và thảo luận về tình hình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã thảo luận, quyết nghị thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, Chi bộ sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu sau:

- 100% cán bộ, đảng viên trong Chi bộ được nghiên cứu, học tập, quán triệt  các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước;

- 100% đảng viên, công chức, người lao động xây dựng và thực hiện có hiệu quả cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;  tổ chức kiểm điểm việc làm theo Bác gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII, XIII) của đảng viên tại các kỳ sinh hoạt chi bộ.

Các đảng viên được tao tặng Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

- Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó phấn đấu 20% đảng viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Tổ chức kiểm tra đảng viên chấp hành ít nhất 15% đảng viên của Chi bộ.

- Kết nạp từ 01 đảng viên mới trở lên.

- 100% cán bộ, công chức, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó phấn đấu 15% đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

- Cơ quan đạt chuẩn văn hóa; đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự

- Tổ chức Công đoàn, Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Để thực hiện các chỉ tiêu trên, Chi bộ đã đề ra các nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong lãnh đạo về công tác tư tưởng chính trị, về thực hiện nhiệm vụ chính trị, về công tác tổ chức xây dựng Đảng và lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội.  Chi bộ cũng đã giao Ban Chấp hành Chi bộ thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc triển khai, thực hiện Nghị quyết; định kỳ tổ chức sơ kết, tổng kết để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết. Đồng thời, giao các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ chủ động đề xuất, đôn đốc việc triển khai, thực hiện Nghị quyết theo nhiệm vụ được phân công đảm bảo kịp thời, hiệu quả.

Cũng trong Hội nghị này, BCH Chi bộ đã công bố quyết định và tặng Giấy khen cho 06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Ái Vân