Công bố Quyết định bổ nhiệm 02 Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

( Cập nhật lúc: 03/03/2024  )

Sáng 01/03, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm 02 Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Dự Hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH chuyên trách, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Sầm Văn Trân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 06/QĐ-HĐND và Quyết định số 08/QĐ-HĐND ngày 29/02/2024 của Thường trực HĐND tỉnh về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Theo đó, đồng chí Bùi Việt Hà, Trưởng phòng Hành chính, Tổ chức, Quản trị và đồng chí Dương Thị Thảo, Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh kể từ ngày 01/3/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 tân Phó Chánh Văn phòng

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị 02 đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về tư tưởng chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, chủ động, tích cực tham gia cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh để thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương Thị Thảo, tân Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt 02 tân Phó Chánh Văn phòng phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Thị Thảo hứa sẽ luôn nỗ lực, không ngừng tu dưỡng rèn ruyện, nâng cao năng lực chuyên môn, nhanh chóng nắm bắt, tiếp cận công việc mới; tận tâm, tận lực, bám sát thực tiễn, học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo Văn phòng xây dựng cơ quan Văn phòng đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cơ quan tham mưu, phục vụ đắc lực cho Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Trong thời gian tới, đồng chí tân Phó Chánh Văn phòng mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, định hướng sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND tỉnh, của đồng chí Chánh Văn phòng; sự giúp đỡ, cộng tác chặt chẽ của các đồng chí lãnh đạo, thành viên các Ban HĐND tỉnh và sự đồng hành của các đồng chí công chức, người lao động Văn phòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng một tập thể Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh vững mạnh, đoàn kết, gắn bó./.

Phùng Mai