Tổ chức vận động ủng hộ hàng hóa, sản phẩm nông sản hỗ trợ phòng, chống dịch Covid – 19 cho Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

( Cập nhật lúc: 25/08/2021  )

Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 198/KH-MTTQ-BTT về việc tổ chức vận động ủng hộ hàng hóa, sản phẩm nông sản hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của Kế hoạch đề ra là vận động ủng hộ hàng hóa, sản phẩm nông sản của địa phương tỉnh Bắc Kạn với số lượng khoảng 50 tấn nhằm góp phần hỗ trợ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn trong thời gian phòng chống dịch Covid-19. Các mặt hàng vận động ủng hộ là hàng hóa, sản phẩm nông sản của tỉnh (miến dong, bún khô, phở khô, bí xanh, bí thơm, bí đỏ...) có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với hàng hóa ủng hộ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh Bắc Kạn sẽ được tập kết tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, thời gian ủng hộ từ ngày 23/8/2021 đến 15h00 ngày 27/8/2021. Đầu mối tiếp nhận thông tin liên hệ là Ban Phong trào và Tuyên giáo - Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Kạn (Điện thoại 0209.3871.591).

Kết thúc đợt vận động ủng hộ, các chuyến xe chở hàng sẽ xuất phát từ 15h00’ ngày 28/8/2021 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, dự kiến trong 03 ngày sẽ đến với Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện kế hoạch của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã vận động cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng tích cực tham gia ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm để hỗ trợ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19 trong khoảng thời gian từ ngày 23/8/2021 đến 16 giờ 30 ngày 26/8/2021.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ chia sẻ khó khăn của Văn phòng nói riêng, của tỉnh Bắc Kạn nói chung đối với Thành phố Hồ Chí Minh cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Quý bạn đọc quan tâm truy cập đường link để xem nội dung Kế hoạch tổ chức vận động ủng hộ hàng hóa, sản phẩm nông sản hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tại đây./.

Phùng Mai, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh